pragmatic ได้ประกาศตั้งChristine Thurmondเป็นผู้อำนวยการด้าน

pragmatic

DraftKingsบริษัทเทคโนโลยีกีฬารวมทั้งความสนุกสนานได้ประกาศตั้งChristine Thurmondเป็นผู้อำนวยการด้านการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

รายงานต่อหัวหน้าข้าราชการดูแลดูแลการกระทำตามระเบียบกฎเกณฑ์Tim Dentในหน้าที่ใหม่ของคุณ Thurmond จะเป็นหัวหน้าสำหรับเพื่อการขยายกรอบหน้าที่การงานเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบของ DraftKings สำหรับสินค้า iGaming, Sportsbook และก็ Fantasy Sports

ที่ผ่านมาคุณปฏิบัติงานที่ Harvard Medical School มาเกือบจะ 20 ปีแล้ว ซึ่งคุณครองตำแหน่งหัวหน้าหลายตำแหน่ง รวมทั้งในกลุ่มเริ่มแรกที่สร้าง Division on Addiction เวลานี้ Thurmond ได้ร่วม DraftKings จากหน้าที่ปัจจุบันของคุณในฐานะผู้ส่งเสริมธุรกิจอาวุโสที่ที่ประชุมแมสซายกเซตส์ การเดิมพันบังคับ.

เมื่อเอ่ยถึงการนัดหมายของ Thurmond Dent บอกว่า: “จุดมุ่งหมายของพวกเราสำหรับการจ้างผู้อำนวยการด้านการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบเป็นการหาผู้ที่มีความชำนาญที่เป็นที่ยอมรับซึ่งมีความรู้ความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับปัญหาและก็ความเป็นมาสำหรับในการสนับสนุนอุตสาหกรรมของพวกเราไปด้านหน้าแล้วก็โน่นเป็น Chrissy pragmatic

“พวกเราจริงจังที่จะเป็นหัวหน้าสำหรับในการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ และก็ด้วยฐานรากของพวกเราในฐานะบริษัททางเทคโนโลยี พวกเรารู้สึกว่า Chrissy สามารถช่วย DraftKings ใช้หนทางที่เป็นของใหม่ในหัวข้อสำคัญนี้” pragmatic

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความจริงจังสำหรับเพื่อการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ DraftKings ได้รับการตั้งค่าให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์ ทรัพยากร รวมทั้งบริการการเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบซึ่งพวกเขาอยากสำหรับในการเล่นอย่างมีความรับผิดชอบ

หนทางปฏิบัติกลุ่มนี้รวมทั้งการจำกัดการฝากเงิน การจำกัดด้วยความเต็มใจสำหรับการเข้าถึงและก็การใช้ข้อเสนอแนะบางสิ่ง การงดเว้นตัวเองชั่วครั้งชั่วคราวรวมทั้งช่วงเวลาการระบายความร้อน การละเว้นถาวรด้วยความเต็มใจจากคำแนะนำแล้วก็แอปพลิเคชัน แล้วก็เทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ข้อมูล ที่สามารถตั้งค่าสถานะกิจกรรมการพนันที่น่าสงสัยหรือไม่ปกติอะไรก็ตามได้

เหมือนกับ DraftKings นี้ยังมีส่วนร่วมสำหรับการเว้นเสียแต่ตัวเองในระดับประเทศและก็ผลักดันเครื่องไม้เครื่องมือการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ ทรัพยากร รวมทั้งความคิดสร้างสรรค์บนเว็บแล้วก็แอปพลิเคชันโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างชัดเจน

การนัดหมายของ Thurmond เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการประกาศเมื่อเร็วๆนี้ซึ่งมีความเห็นว่า DraftKings ประกาศความร่วมแรงร่วมใจระดับแพลตตำหนินัมกับที่ประชุมแห่งชาติด้านการเดิมพันที่มีปัญหาซึ่งมีจุดหมายเพื่อปรับปรุงและก็ปฏิบัติการวิธีการพนันอย่างรับผิดชอบสำหรับในการพนันกีฬาที่ถูกตามกฎหมายในเวลาที่ขยายไปทั่วราชอาณาจักร

ขณะนั้น Dent สรุป: “พวกเราพึงใจที่ได้เป็นผู้ช่วยเหลือกับหน่วยงานเกมที่มีความรับผิดชอบชั้นแนวหน้า ได้แก่ NCPG เพื่อมั่นใจว่าความเพียรพยายามด้านในของพวกเราจะได้รับแจ้งจากผู้ที่มีความชำนาญอิสระ DraftKings ตั้งใจจริงที่จะเป็นหัวหน้าสำหรับเพื่อการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ ในตอนที่พวกเรายังคงขยายผลิตภัณฑ์ของพวกเราไปยังเมืองใหม่รวมทั้งคนอเมริกันเยอะมากขึ้นสามารถเข้าถึงข้อบังคับ การพนันกีฬาบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมทั้ง igaming”