ae sexy กันที่จะทำงานต่อการพัฒนาคราวแรกของหลักสูตรการฝึกอบรม

ae sexy

SMP eGamingแล้วก็Senetได้ประกาศความร่วมแรงร่วมใจด้วยกันที่จะทำงานต่อการพัฒนาคราวแรกของหลักสูตรการฝึกอบรมการกระทำตามออนไลน์วางแบบเฉพาะในการเล่นการเดิมพันผู้ประกอบธุรกิจในประเทศประเทศออสเตรเลียรวมทั้งนิวซีแลนด์

หลักสูตรต่างๆซึ่งจะจัดส่งผ่านแพลตฟอร์ม SMP Compliance Academy จะรวมทั้งการต้านการฟอกเงิน (AML) การเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ (RG) ใบอนุมัติการเดิมพัน การโฆษณาการเดิมพัน วัฒนธรรมการกระทำตามกฎเกณฑ์ แล้วก็กรอบการควบคุมดูแลแล้วก็สิ่งแวดล้อมในประเทศออสเตรเลียแล้วก็นิวซีแลนด์ .

Julian Hoskinsครูใหญ่ของ Senet พูดว่า “กฎที่ต้องปฏิบัติของภาคการเดิมพันในประเทศออสเตรเลียรวมทั้งนิวซีแลนด์มีการเปลี่ยนอยู่เสมอเวลา และก็มันเป็นเรื่องจำเป็นที่ลูกค้าและก็ผู้เข้าร่วมผู้อื่นจำเป็นที่จะต้องรอติดตามข่าวปัจจุบันเพื่อช่วยเหลือและก็รักษามาตรฐานการกระทำตามข้อกำหนดสูงสุด

“ด้วยการนำเสนอความชำนิชำนาญของพวกเราในต้นแบบหลักสูตรออนไลน์ที่ขับโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ของ SMP พวกเราจะช่วยทำให้ลูกค้าของพวกเราฝังวัฒนธรรมที่เอาจริงเอาจังของการกระทำตามระเบียบกฎเกณฑ์ในกลุ่มบุคลากรของพวกเขา ลดการเสี่ยงของหน่วยงานแล้วก็เปลี่ยนแปลงคำตอบ” ae sexy

Senet ซึ่งในช่วงเวลานี้กำลังปรับปรุงรายละเอียด เป็นบริษัทข้อบังคับสหสาขาวิชาชีพชั้นแนวหน้าของภูมิภาคที่ชำนิชำนาญทางด้านกฎหมายและก็ข้อบัญญัติเกี่ยวกับการเดิมพัน บริการให้คำแนะนำที่เกี่ยวเนื่อง แล้วก็การฝึกอบรมการกระทำตามข้อกำหนด และก็ปัจจุบันนี้จะสรุปความทราบด้านการตลาดเฉพาะทางกับ SMP eGaming

Alexandra Hoskinsประธานข้าราชการข้างปฏิบัติงานของ Senet กล่าวเสริมว่า: “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากมายที่กำลังจะได้ปรับปรุงรายละเอียดเฉพาะภาคส่วนสำหรับเขตอำนาจศาลหลักกลุ่มนี้ เพราะในตอนนี้มีรายละเอียดอย่างละเอียดเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับข้อบังคับของประเทศออสเตรเลียและก็นิวซีแลนด์ ae sexy

“การฝึกอบรมการกระทำตามข้อกำหนดเป็นข้อสำคัญของหน่วยงานเกมทุกหัวระแหง แล้วก็การเป็นผู้ส่งเสริมกับ SMP ช่วยทำให้พวกเราสามารถหาโซลูชั่นการศึกษาที่เจาะลึกแม้กระนั้นสามารถปรับขนาดได้ และก็ตรงตามข้อกำหนดด้านกฎข้อบังคับที่เปลี่ยนไปของภูมิภาค

“นี่เป็นการพัฒนาที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับประเทศออสเตรเลียและก็นิวซีแลนด์ รวมทั้งพวกเราหวังว่าจะได้ดำเนินงานอย่างใกล้ชิดกับ SMP เพื่อสร้างสิ่งแวดล้อมการเรียนที่เหมาะกับอุตสาหกรรมการเดิมพันในภูมิภาคนี้”

หลักสูตรมีระบุจะเปิดให้บริการในท้ายปีนี้ในแบบราคาลงทะเบียนสมัครสมาชิก ยิ่งไปกว่านี้ ตรงกันข้ามกับแบบการจ่ายตามการใช้แรงงานแบบเดิมที่ใช้โดยผู้ให้บริการรายอื่น SMP Compliance Academy จะให้สิทธิ์การเข้าถึงหลักสูตรทั้งผองอย่างยั่งยืนและก็ให้การอัปเดตรายละเอียดบ่อยๆ รวมทั้งการวิเคราะห์เชิงลึกและก็การรายงานด้านระเบียบต่อผู้ใช้ -ต่อปี.

นอกจากนั้น ผู้ใช้ยังสามารถทำงานฝึกหัดทวนทางออนไลน์แทนการฝึกอบรมรายปีแบบครั้งเดียวข้างในหน่วยงาน ซึ่งระบุขึ้นเพื่อกำเนิดความประจักษ์แจ้งสำหรับการทำตามกฎเกณฑ์เยอะขึ้น แล้วก็ให้ผู้ใช้ศึกษาตามจังหวะของตัวเอง

Jade Zorabผู้อำนวยการ SMP eGaming สรุปว่า: “พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนกับคณะทำงานมากเรื่องสามารถที่ Senet เพื่อนำเสนอหลักสูตรพวกนี้

“พวกเราได้ได้ผลกระทบเชิงบวกที่ eLearning สามารถมีต่อผู้ให้บริการรวมทั้งผู้เล่นที่ไว้เนื้อเชื่อใจพวกเขา และก็พวกเราตั้งใจจริงที่จะขยายชุดหลักสูตรที่กว้างใหญ่อยู่แล้วของพวกเราไปสู่เขตอำนาจศาลใหม่

“ประเทศออสเตรเลียและก็นิวซีแลนด์จะเข้าร่วมในสหราชอาณาจักร เกาะแมน มอลตา ยิบรอคอยลตาร์ แล้วก็ประเทศสวีเดน ในรายการเขตอำนาจศาลที่พวกเราได้ปรับปรุงแก้ไขรายละเอียดให้สมควร รวมทั้งยังมีอีกเพียบเลยที่จะตามมาในอนาคต”