juad88 เกี่ยวกับข้อ จำกัด ชั่วครั้งชั่วคราวใหม่ในประเทศสวีเดนตามความ

juad88

สัมพันธ์การเดิมพันรวมทั้งการเดิมพันที่ยุโรปแสดงความรู้สึกกลุ้มใจเกี่ยวกับข้อ จำกัด ชั่วครั้งชั่วคราวใหม่ในประเทศสวีเดนตามความจริงบางทีอาจเกิดอันตรายต่อการคุ้มครองป้องกันผู้ซื้อมากยิ่งกว่าให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลแก่คนที่ปรารถนา juad88

ความจำกัดที่เสนอโดยArdalan Shekarabi รัฐมนตรีประกันสังคม ของประเทศเมื่อวานนี้รวมทั้งการจำกัดการขาดทุนรวมทั้งเงินออมรายสัปดาห์ชั่วครั้งชั่วคราวปริมาณ SEK5,000 (€458) ต่ออาทิตย์สำหรับลูกค้า และกำหนดให้ผู้เล่นจะต้องจำกัดเวลาสำหรับเพื่อการเล่น juad88

โดยสารภาพว่าข้อแนะนำนี้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของชุดของมาตรการที่วางแบบมาเพื่อผลักดันการป้องกันคนซื้อ ซึ่งเป็นจุดยืนที่ “ช่วยเหลือเป็นอย่างมาก” EGBA ส่อให้เห็นถึงความสามารถของตลาดมืดที่เป็นจุดเชื่อมโยงที่สำคัญ

“เหตุเพราะมาตรการจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 เดือนมิถุนายน และก็จะหมดอายุในปลายปี 2020 พวกเรายังตั้งข้อซักถามถึงสมรรถนะของมาตรการสำหรับในการคุ้มครองลูกค้าในตอนที่เชื้อไวรัสวัวโรน่าเชื้อไวรัส” สโมสรกิจการค้าเจาะจง

ด้วยมาตรการใหม่ของรัฐบาลประเทศสวีเดนที่มุ่งปรับแต่งการป้องกันผู้ซื้อ EGBA ไม่ค่อยสบายใจว่าพวกเขาจะมีอันตรายต่อลูกค้ามากยิ่งกว่าที่จะให้ความปกป้อง

กรุ๊ปชี้แนะว่าจำพวกแล้วก็รูปแบบของข้อ จำกัด แปลว่าพวกเขามิได้ตั้งเป้าหมาย แม้กระนั้นควรจะส่งเสริมให้ลูกค้าเล่นกับเว็บการเดิมพันที่มิได้รับการควบคุมซึ่งออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ

เว็บพวกนี้จะไม่ใช้ความจำกัดป้ายประกาศไว้ และไม่ใช้มาตรการคุ้มครองปกป้องผู้ใช้อื่นๆของประเทศสวีเดน รวมทั้งแผนการนอกจากตัวเองใน Spelpaus ของประเทศ

“ในประเทศสวีเดน ค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์การเดิมพันลดน้อยลง รวมทั้งพวกเรามองไม่เห็นหลักฐานว่าค่าครองชีพของลูกค้าโดยเฉลี่ยมากขึ้น แต่กระนั้นก็ไม่มีหลักฐานที่แจ่มแจ้งว่าการจำกัดการใช้จ่ายของลูกค้าโดยตามใจตัวเองส่งผลดีต่อการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น” Maarten Haijer เลขาธิการ EGBAกล่าว

“มาตรการนี้บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายต่อลูกค้ามากยิ่งกว่าที่พวกเขาคุ้มครองปกป้องด้วยเหตุว่าลูกค้าสามารถค้นหาเว็บตลาดมืดได้อย่างง่ายๆซึ่งไม่มีการใช้ข้อกำหนดรวมทั้งการคุ้มครองป้องกันทางด้านสังคมอื่นๆ”