gclub รเล่นเกมเนื่องด้วยการระบาดของ coronavirus

gclub

Svenska Spelได้เรียกร้องให้ผู้ได้รับอนุญาตชาวประเทศสวีเดนก้าวขึ้นภายหลังที่Ardalan Shekarabiรัฐมนตรีประกันสังคมของประเทศเสนอความเคลื่อนไหวชั่วครั้งคราวในข้อบังคับการเล่นเกมเนื่องด้วยการระบาดของ coronavirus

Shekarabi ได้ชี้แนะว่าข้อจำกัดสำหรับในการฝากเงินฝากบัญชีเกมจำต้องไม่เกิน SEK 5,000 ต่ออาทิตย์โดยมีข้อจำกัด SEK 100 สำหรับข้อแนะนำโบนัส เหมือนกับวิธีการทำให้ผู้เล่นจำต้องจำกัดเวลาสำหรับในการเล่น

หัวหอกด้วยมนต์ของ “พวกเราไม่อาจจะดูย้อนกลับไปในหกเดือนแล้วก็พูดว่าพวกเราทำไม่พอหรือสายเหลือเกิน” รัฐมนตรียังได้ออกSpelinspektionenโดยมีการมอบหมายเพิ่มอีกเยอะแยะที่ย้ำประเด็นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบแล้วก็ไม่มีอันตรายเพิ่มขึ้น gclub

Patrik Hofbauer ประธานและก็ซีอีโอของ Svenska Spelชี้แจงว่า “มาตรการของรัฐบาลนั้นเคร่งครัด เป็นการยากที่จะตีความหมายคำแนะนำเป็นอันอื่นนอกเหนือจากการประเมินความรู้ความเข้าใจของอุตสาหกรรมเกมสำหรับการพรีเซ็นท์มาตรการที่มีคุณภาพต่ำเกินความจำเป็น ในเวลาเดียวกัน พวกเราก็งงงวยกับสิ่งที่พวกเรามีความรู้สึกว่าหายไปเกี่ยวกับการปกป้องคนซื้อ” gclub

เสริมว่า “เป็นการง่ายที่จะรู้เรื่องข้อหนักใจของรัฐมนตรี ถึงแม้เราที่ Svenska Spel ไม่อาจจะแลเห็นผลพวงใดๆก็ตามในลักษณะของการเล่นที่มีการเสี่ยงมากขึ้น การเลิกว่าจ้าง การนั่งที่บ้าน และก็การขาดเครื่องใช้ไม้สอยกีฬาแทบทั้งสิ้นสามารถนำมาซึ่งการก่อให้เกิดหลายคนขึ้นที่ค้นหาต้นแบบการเล่นที่เสี่ยงมากยิ่งขึ้น”

เพิ่มความรับผิดชอบที่จะปฏิบัติงานโดยศูนย์ควบคุมดูแลของประเทศเกี่ยวกับรายงานเกี่ยวกับการพัฒนาในตลาดเกม เหมือนกันกับสิ่งที่ต้องการที่จะจัดการเพื่อเพิ่มวิชาความรู้ของราษฎรเกี่ยวกับความน่าจะเป็นสำหรับในการปิดเกมผ่าน Spelpaus.se

นอกนั้น ผู้กุมอำนาจจำเป็นต้องสร้างเสริมการควบคุมดูแลของผู้เล่นที่ให้บริการการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายโดยการรายงานเกี่ยวกับมาตรการดูแลดูแลแล้วก็ผลพวงของสิ่งพวกนี้ รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเติมใดที่ผู้มีอิทธิพลปรารถนาเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้มีการนำการเดิมพันที่มิได้รับอนุญาตทางออนไลน์ไปยังตลาดประเทศสวีเดน

Camilla Rosenberg ผู้อำนวยการทั่วๆไปของ Spelinspektonenบอกว่า “ในช่วงเวลานี้จะมีการย้ำที่กระจ่างแจ้งเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความรับผิดชอบสำหรับในการเล่นเกมแล้วก็การต่อสู้กับการเดิมพันที่ไม่ถูกกฎหมาย พวกเรากระทำการเปลี่ยนแปลงหน่วยงานโดยทันทีที่จะตอบสนองความอยากได้ใหม่ที่อยู่ในอำนาจ”

ข้อตกลงเพื่อมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย Hofbauer กล่าวเสริม: “โดยสรุป เป็นการยากที่จะแปลความหมายข้อเสนอแนะของรัฐมนตรีเป็นอันอื่นนอกเหนือจากการประเมินความรู้ความเข้าใจของอุตสาหกรรมการเดิมพันสำหรับการพรีเซนเทชั่นมาตรการที่มีคุณภาพต่ำเหลือเกิน

“บริษัทหลายที่ในอุตสาหกรรมได้เริ่มแล้วก็ระบุข้อกำหนดของตัวเองแล้ว แม้กระนั้นโซ่ไม่เคยหนักแน่นกว่าตัวเชื่อมที่อ่อนแอที่สุด ถึงเวลาแล้วที่บริษัทเกมทุกหย่อมหญ้าที่ได้รับเอกสารสิทธิ์จากประเทศสวีเดนจำเป็นที่จะต้องพินิจพิเคราะห์อย่างเอาจริงเอาจังถึงสิ่งที่พวกเขาสามารถทำเป็นเพื่อคุ้มครองปกป้องลูกค้า กีฬา รวมทั้งสังคม

“สัญญาณของรัฐมนตรีมีความกระจ่างแจ้ง: ถ้าเกิดอุตสาหกรรมไม่อาจจะปรับแก้ได้ด้วยตัวเอง ก็จะนำไปสู่การควบคุมทางด้านการเมือง ฉันหวังว่ามันจะเป็นการตื่นตัวสำหรับบริษัทเกมพวกนั้นที่แสดงความพึงพอใจบางส่วนสำหรับการขจัดปัญหาที่ประดิษฐ์”