juad88 Fund ที่ได้รับทุนส่งเสริมจากลอตเตอรีแห่งชาติซึ่งได้รับทุน

juad88

เงินสนับสนุนหนแรกเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกองทุนClimate Action Fund ที่ได้รับทุนส่งเสริมจากลอตเตอรีแห่งชาติซึ่งได้รับทุนช่วยเหลือจากลอตเตอรี 100 ล้านปอนด์ตรงเวลาสิบปีแก่ชุมชนต่างๆทั่วสหราชอาณาจักรเพื่อช่วยจัดแจงกับความเคลื่อนไหวลักษณะของอากาศ

จับฉลากแห่งชาติกองทุนชุมชนได้ประกาศ 14m £เริ่มในทุนขณะที่มันมีจุดหมายเพื่อลดการปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของชุมชนและก็การเคลื่อนไหวของการส่งเสริมซึ่งสามารถบอกให้เห็นถึงสิ่งที่เป็นได้เมื่อมีคนนำสำหรับในการขจัดปัญหาความเคลื่อนไหวลักษณะภูมิอากาศ

ความช่วยเหลือเกื้อกูลด้านการเงินจากกองทุนชุมชนลอตเตอรีแห่งชาติจะเกื้อหนุนโครงงานพวกนี้สำหรับในการทำงานด้วยกัน แบ่งปันการเล่าเรียน รวมทั้งเป็นตัวรีบปฏิกิริยาในการเปลี่ยนในวงกว้างแล้วก็เพื่อความเคลื่อนไหว

Cumbria Action for Sustainabilityอยู่ในชั้นที่ 14 ที่หนักแน่นด้วยเงิน 2.5 ล้านปอนด์ นำหน้าWildlife Trusts of Walesแล้วก็Voluntary Action Leeds 2.49 ล้านปอนด์ แล้วก็ The Women’s Environmental Network Trustที่ได้รับ 2.12 ล้านปอนด์ juad88

แผนข้างหลังเป็นการดำเนินโครงงานของกินของชุมชนหลายแผนการเพื่อส่งระบบของกินที่ยืนยงทั่ว Tower Hamlets ในลอนดอน โดยโปรแกรมจะก่อตั้งศูนย์กลางชุมชนทั่วเขตเลือกตั้งเพื่อช่วยเหลือการปลูกของกิน สวนของชุมชน รวมทั้งสหกรณ์ด้านของกินด้วย สำหรับการตรวจสอบแนวทางการลดขยะพลาสติก

Beth Summers ผู้อำนวยการร่วมของ The Women’s Environmental Network Trustมีความคิดเห็นว่า: “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะบอกว่าจำเป็นต้องขอบคุณมากเงินลงทุนส่งเสริมลอตเตอรีแห่งชาติ พวกเราจะสามารถเปิดตัวแผนการที่ก้าวล้ำสำหรับในการปฏิบัติการด้านสภาพภูมิอากาศในเขตเลือกตั้งของ Tower Hamlets ในลอนดอนทิศตะวันออกของพวกเรา juad88

“แผนการ Just FACT ของพวกเรา (a Just Food and Climate Transition) จะช่วยทำให้ชุมชนมีแนวทางแก้ปัญหาเพื่อลดผลพวงคาร์บอนของระบบของกินในเขตแดนของพวกเรา”

รางวัลป้ายประกาศมีอีกทั้งความร่วมแรงร่วมใจขนาดใหญ่รวมทั้งเงินสนับสนุนเพื่อการพัฒนา โดยกองทุนชุมชนลอตเตอรีแห่งชาติจะใช้การศึกษาจากการระดมทุนรอบแรกเพื่อช่วยระบุว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นถัดไป

จอห์น โรส ผู้อำนวยการและก็หัวหน้าสภาพแวดล้อมของกองทุนชุมชนลอตเตอรีแห่งชาติชี้แจงว่า “จาก 25 ปีของการมอบทุนช่วยเหลือแผนการด้านสภาพแวดล้อมทั่วสหราชอาณาจักร พวกเรารู้ว่าการทำงานของชุมชนในเขตแดนเป็นส่วนสำคัญของการนำเสนอโซลูชั่นที่ไม่เพียงแค่ลดผลพวงต่อสภาพแวดล้อม แม้กระนั้นยังให้ผลดีเพิ่มเติมอีกที่ผู้คนและก็ชุมชนสามารถเก็บเกี่ยวได้

“ในตอนสองสามเดือนที่ผ่านมา พวกเราได้รับคำเตือนว่าชุมชนรู้เรื่องสถานที่แล้วก็พื้นที่ของพวกเขาอย่างแท้จริง แล้วก็ชอบมีหน้าที่สำคัญสำหรับการสนองตอบในวิกฤต และก็พวกเราแน่ใจว่าผู้คนในชุมชนหลักสามารถจัดแจงกับการปฏิบัติงานด้านสภาพภูมิอากาศและก็สนองตอบต่อ คราวฉุกเฉินด้านลักษณะอากาศ

“จะต้องขอบคุณมากผู้เล่นลอตเตอรีแห่งชาติที่พวกเรากำลังนำชุมชนกลุ่มนี้มารวมกันเพื่อพวกเขาสามารถจัดแจงกับความเคลื่อนไหวลักษณะภูมิอากาศ ศึกษาจากกันแล้วก็กัน รวมทั้งมีผลต่อด้านในแล้วก็ด้านนอกชุมชนของพวกเขา”

ลอตเตอรีแห่งชาติได้ระดมทุน 41 พันล้านปอนด์สำหรับมูลเหตุที่ดียิ่งกว่า 565,000 ที่ทั่วสหราชอาณาจักรตั้งแต่ปี 1994 โดยผู้เล่นระดมทุน 30 ล้านปอนด์ทุกอาทิตย์สำหรับมูลเหตุที่ดีในสหราชอาณาจักร